ICON
ICON

NĂNG LỰC PHÂN PHỐI

IMAGE

Tại sao nên chọn Hiwin?

0
Nhà phân phối
0
Đại lý
0
Đối tác thầu kính
0
Gian hàng TMĐT

Kho bãi và vận chuyển

Chúng tôi liên tục cải thiện quy mô văn phòng, kho bãi để phù hợp với nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của thị trường. Từ một kho hàng nhỏ hơn 50m2 năm 2013 để chứa hàng mẫu, chúng tôi đã có kho hàng 110m2 đầu 2014 để phục vụ cho hàng dự án, sau đó là kho 500m2 và giờ đây là 4 kho hàng cả ở Bắc và Nam, tổng diện tích gần 4000m2. Chúng tôi đang dự kiến mở rộng diện tích kho ở Hà Nội và mở thêm 1 kho hàng phục vụ thị trường Trung bộ.

Nhân sự kho hàng cũng được nâng cấp trình độ không ngừng. Từ việc quản lý hàng hóa khoa học đến việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, giúp rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa. Ngoài ra, trong năm 2020 để phục vụ tốt hơn nữa cho Khách hàng của mình, Hiwin đã đầu tư xe tải và phân tuyến chạy nội thành, ngoại tỉnh.

Quản lý hàng hóa và phân phối qua phần mềm

Quản lý toàn diện

Hiwin áp dụng phần mềm triệt để trong quản lý hàng hóa kể cả bán hay kí gửi. Việc này giúp giải quyết số liệu kho hàng đầy đủ và rõ ràng. Đáp ứng nhu cầu tra cứu tại chỗ với tính chính xác cao. Mỗi đợt đi kí gửi hàng, đối chiếu công nợ, số liệu của chúng tôi sẽ được khớp liên tục với phần mềm. Đảm bảo nếu có phát sinh sai sót hay chênh lệch sẽ được xử lý ngay.

Tích hợp công nghệ cao

Phần mềm quản lý CRM của Hiwin tích hợp phần mềm kế toán. Nên hàng, tiền sẽ được khớp chặt chẽ. Các lịch sử thanh toán của từng đơn hàng với các đại lý. Phần mềm cũng giúp mối quan hệ giữa chúng tôi và Quý đại lý không bị gián đoạn.

Quy trình tối ưu

Ngoài phần mềm, đội ngũ quản lý của chúng tôi cũng có những quy trình quản lý với các tiêu chí. Thứ nhất, nhanh và giảm thiểu giấy tờ ở mức tối đa, thứ 2 là đảm bảo tính rõ ràng minh bạch cho tất cả các bên Nhà cung cấp và NPP, Đại lý. Thứ ba, là bao quát được tất cả các tình huống có thể phát sinh để nhân viên tất cả các bộ phận cùng biết cách xử trí.